Bỏ qua để đến nội dung

Bộ nhớ của agent

Agent của bạn xây dựng bộ nhớ khi hoạt động: những sự kiện về bạn, các quyết định, sở thích, những gì đã xảy ra trong một cuộc trò chuyện nhất định.

Bộ nhớ là riêng biệt cho mỗi cuộc trò chuyện

Phần tiêu đề “Bộ nhớ là riêng biệt cho mỗi cuộc trò chuyện”

Mỗi cuộc chat — mọi nhóm và mọi cuộc trò chuyện riêng tư — đều có bộ nhớ riêng của nó. Những gì agent học được trong một nhóm không bị rò rỉ sang nhóm khác. Đó là lý do tại sao “cập nhật cho tôi những gì tôi đã bỏ lỡ trong kênh này” trả lời với ngữ cảnh của kênh này.

Mở agent → Memory (Bộ nhớ). Bạn có thể xem lại các mục và xóa bất cứ thứ gì sai hoặc lỗi thời. Xóa là ngay lập tức và vĩnh viễn.

Màn hình Memory liệt kê những gì agent nhớ

Hai cách:

  • Trong cuộc chat — “nhớ rằng ngày phát hành của chúng ta là thứ năm”.
  • Trên màn hình Memory — trường Add a note for your agent to remember (Thêm ghi chú để agent nhớ) viết một mục trực tiếp, điều này rất hữu ích cho những sự kiện bạn không muốn chờ nó nhận ra.

Đối với những thứ nó không bao giờ được quên hoặc ghi đè, hãy sử dụng Rules thay thế — xem Customize agent instructions (Tùy chỉnh hướng dẫn agent).

Actions → Reset agent (Hành động → Đặt lại agent) trả agent về trạng thái vừa được tạo: lịch sử chat, bộ nhớ, các tác vụ được lên lịch và tất cả các tệp không gian làm việc đều bị xóa vĩnh viễn. Bot, tên của nó và nhân cách của nó vẫn giữ nguyên.