ข้ามไปยังเนื้อหา

การค้นหาสามารถใช้งานได้ในเฉพาะเวอร์ชันใช้งานจริงเท่านั้น โปรดลองบิลด์และดูตัวอย่างเว็บไซต์เพื่อทดสอบฟังก์ชันบนอุปกรณ์ของคุณ

ควบคุมว่าใครสามารถใช้เอเจนต์ของคุณได้

เปิดเอเจนต์ → Access หน้าจอเดียวมีทั้งหมด: Add to a group, Who can interact, Allowed users, Respond when, See other bots และ Administrators

  • Private — เฉพาะคุณและคนในรายชื่อผู้ใช้ที่อนุญาตเท่านั้นที่สามารถแชทกับบอตได้
  • Public — ใครก็ตามที่พบบอตสามารถแชทกับมันได้

ขณะที่บอตเป็นส่วนตัว Allowed users คือรายชื่อคนที่อาจแชทกับมัน คุณได้รับอนุญาตเสมอ แตะ Invite user เพื่อสร้างลิงก์แบบใช้ครั้งเดียว — ใครก็ตามที่เปิดมันจะได้รับการเข้าถึง ลิงก์หมดอายุหลังจาก 7 วัน ลบคนใดคนหนึ่งออกและพวกเขาจะสูญเสียการเข้าถึงทันที

ผู้ดูแลร่วมจัดการเอเจนต์: พวกเขาสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าใด ๆ ยกเว้น การลบเอเจนต์ การรีเซ็ต การเรียกเก็บเงิน และการจัดการผู้ดูแล เชิญพวกเขาด้วย Invite admin ซึ่งยังสร้างลิงก์แบบใช้ครั้งเดียวที่ใช้ได้ 7 วัน

หากคุณเป็นผู้ดูแลของเอเจนต์ของคนอื่น Leave agent จะลบการเข้าถึงของคุณ เจ้าของสามารถเชิญคุณอีกครั้งได้

โดยค่าเริ่มต้น แต่ละคนใช้เครดิตของตนเองเมื่อพวกเขาแชทกับบอต เปิด I pay for messages เพื่อครอบคลุมจากยอดคงเหลือของคุณเพื่อให้คนอื่นใช้ฟรี — เมื่อยอดคงเหลือของคุณหมด พวกเขาจะจ่ายเองอีกครั้ง