ข้ามไปยังเนื้อหา

การค้นหาสามารถใช้งานได้ในเฉพาะเวอร์ชันใช้งานจริงเท่านั้น โปรดลองบิลด์และดูตัวอย่างเว็บไซต์เพื่อทดสอบฟังก์ชันบนอุปกรณ์ของคุณ

หน่วยความจำของเอเจนต์

เอเจนต์ของคุณสร้างหน่วยความจำขณะทำงาน: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคุณ การตัดสินใจ ความชอบ และสิ่งที่เกิดขึ้นในแชทที่กำหนด

แต่ละแชท — ทุกกลุ่มและการสนทนาส่วนตัว — เก็บหน่วยความจำของตัวเอง สิ่งที่เอเจนต์เรียนรู้ในกลุ่มหนึ่งจะไม่รั่วไหลไปยังอีกกลุ่มหนึ่ง นั่นคือเหตุผลที่ “อัปเดตฉันเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันพลาดในช่องนี้” ตอบด้วยบริบทของช่องนี้

เปิดเอเจนต์ → Memory (หน่วยความจำ) คุณสามารถตรวจสอบรายการและลบสิ่งใดก็ตามที่ผิดหรือล้าสมัย การลบจะทำทันทีและถาวร

หน้าจอ Memory แสดงรายการสิ่งที่เอเจนต์จำได้

สองวิธี:

  • ในแชท — “จำไว้ว่าวันเปิดตัวของเราคือวันพฤหัสบดี”
  • บนหน้าจอ Memory — ฟิลด์ Add a note for your agent to remember (เพิ่มหมายเหตุให้เอเจนต์จำ) เขียนรายการโดยตรง ซึ่งมีประโยชน์สำหรับข้อเท็จจริงที่คุณไม่ต้องการรอให้มันเก็บไว้

สำหรับสิ่งที่มันต้องไม่ลืมหรือแทนที่ ให้ใช้ Rules แทน — ดู Customize agent instructions

Actions (การกระทำ) → Reset agent (รีเซ็ตเอเจนต์) ส่งคืนเอเจนต์ไปยังสถานะที่เพิ่งสร้างขึ้น: ประวัติแชท หน่วยความจำ งานที่กำหนดเวลา และไฟล์พื้นที่ทำงานทั้งหมดจะถูกลบอย่างถาวร บอท ชื่อ และบุคลิกของมันจะยังคงอยู่